Sut i Bobi - Crwst

Trosolwg o’r Cwrs

Bydd y cwrs yn eich cyflwyno i waith yn y diwydiant arlwyo/bwcws. Yn ystod y cwrs byr hwn, byddwch yn dysgu sut i wneud amrywiaeth o eitemau crwst, gan ddefnyddio dulliau a thechnegau traddodiadol. Gallai’r eitemau a baratoir gynnwys: bwydydd sawrus crwst brau, tartledi past melys a fflaniau, proffiteroliau crwst choux a byns.

Ychwanegwyd Mehefin 2021

Gofynion Mynediad

Rhaid bod gennych ddiddordeb mawr mewn gweithio yn y diwydiant arlwyo/becws. Efallai eich bod yn gweithio yn y diwydiant ac yn teimlo bod angen gwella’ch sgiliau.

Dull Addysgu’r Cwrs

Nid oes unrhyw asesiadau ffurfiol. Cewch eich arsylwi trwy gydol y sesiynau a chewch adborth llafar ar ddiwedd pob gwers. Darperir ryseitiau, ac fe’ch anogir i’w cadw ar ffurf portffolio bach.

Cyfleoedd Dilyniant

Gallech symud ymlaen i gwrs amser llawn. Efallai y byddwch yn dewis cwblhau cwrs byr arall, fel dilyniant naturiol.

Gwybodaeth Ychwanegol

Bydd gofyn i chi wisgo cot wen, het ac esgidiau blaen dur (i’w darparu gennych chi). Rhaid clymu gwallt hir yn ôl a’i orchuddio â rhwyd wallt. Ni chaniateir gemwaith na thyllu gweladwy. Dim farnais ewinedd/ewinedd gel. Caniateir ychydig iawn o golur. Bydd yr holl gynhwysion yn cael eu darparu. Fodd bynnag, bydd angen i chi wneud cyfraniad tuag at gynhwysion, tua £7.50 yr wythnos.

Lleoliad(au):
Tycoch
Cwrs ar gael yn Gymraeg:
No

Gwybodaeth Fanwl am y Cwrs

Ble a phryd y gallaf astudio?

Start Date: Mon 10 Jan 2022 | Course Code: ZA1794 PTA | Cost: £140

Level -   Mon   9.30am-12.30pm   5 weeks   Tycoch  

Enrol on this course